Công Trình Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất Trọn Gói Đẹp Nhất

Những dự án LOTUSARCHVN thực hiện phù hợp với nhu cầu của bạn
Nắm rõ quy trình

Quy trình thi công thường rất ngắn nhưng tốn nhiều thời gian thực hiện nhất vì phải trải qua các công đoạn từ làm hàng tại xưởng, đến vận chuyển tới nhà khách hàng và lắp đặt theo đúng những gì yêu cầu trong bản vẽ.
Công đoạn này đòi hỏi bạn phải thật cẩn trọng với từng chi tiết nhỏ, nắm rõ được quy trình đó đang đến đâu và còn bao nhiêu bước khác nữa để tiện theo dõi.

Nếu không có gì quá đặc biệt xảy ra, việc thi công nội thất và bàn giao hoàn thiện cần khoảng 20 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn nhớ bỏ ra chút ít thời gian đến thăm công trình để có được căn hộ hoàn hảo nhất, theo ý của mình nhé!

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, phù hợp

Một lưu ý cuối cùng nhưng rất quan trọng khác là lựa chọn công ty uy tín, phù hợp với những mong muốn của bạn về không gian, màu sắc, phong cách của bạn. Công ty uy tín trên thị trường thường là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều công trình mỗi năm, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng, hướng dẫn, tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Kiến trúc sư và người tư vấn chính là gương mặt đại diện của công ty, thể hiện tốt nhất những gì công ty muốn khách hàng biết về mình. Hãy nhìn cách họ làm việc, bạn sẽ biết họ có nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp hay không. Từ những điều đó mà bạn sẽ biết công ty đó như thế nào.

Mẫu công trình thực tế hoàn thiện thi công nội thất chung cư đẹp nhất

Công trình 1: Hoàn thiện thi công nội thất căn hộ VinHomes - 103m2 - Chị Linh

Công trình 2: Hoàn thiện công trình nội thất chung cư GAMUDA - 84m2 - Chú Lộc

Công trình 3: Hoàn thiện thi công nội thất chung cư NoVaLand - 95m2 - Chị Thủy

Công trình 4: Thực tế thi công nội thất trọn gói nhà cấp 4 - Đồng Tháp - Chị Thư

Công trình 5: Thi công hoàn thiện nội thất chung cư- Kiên Giang - Chị Thư

Công trình 6: Thi công dự án THE ANTONIA - PHÚ MỸ HƯNG Q7

Đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín

Nội thất Lotus arch có xưởng sản xuất chuyên nhận thầu và thi công nội thất đồ gỗ cho các công trình chung cư, nhà phố, nhà cấp 4, biệt thư, công ty, nhà hàng... Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất kết hợp với xưởng sản xuất riêng thi công các sản phẩm nội thất bằng gỗ thì khi đến với Nội thất Lotus arch , các bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt mà chỉ có những đơn vị có XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP nội thất đồ gỗ mới có.

Với quy trình sản xuất hiện đại và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng, cùng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, các sản phẩm nội thất của Lotus arch luôn có chất lượng đạt chuẩn, từ ngoại hình đến kết cấu và xử lý bề mặt… cộng với sản phẩm được đánh bóng từ những loại sơn cao cấp, không có chất độc hại.

Khi lựa chọn gói thiết kế - thi công nội thất chung cư, nhà phố trọn gói, không gian sống của bạn sẽ được Lotus arch thực hiện từ A-Z với những hạng mục sau:

Bên cạnh dịch vụ thi công nội thất trọn gói, Lotus arch vẫn nhận những công trình với hạng mục nhỏ hơn như thiết kế thi công phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn...

Quy trình thi công nội thất tại Lotus arch

Quy trình thi công nội thất của Lotus arch gồm 5 bước như sau: